Tọa đàm về bảo hiểm nhân thọ: 'Mổ xẻ' loạt vấn đề đang bức xúc trong dư luận

Từ 9h sáng nay (14/4), tại trụ sở báo Tiền Phong - 15 Hồ Xuân Hương (Hà Nội), Báo Tiền Phong và Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam tổ chức tọa đàm “Hợp tác giữa Bảo hiểm - Ngân hàng: Thực trạng và vướng mắc cần tháo gỡ”.

Tọa đàm về bảo hiểm nhân thọ: 'Mổ xẻ' loạt vấn đề đang bức xúc trong dư luận Ông Lê Minh Toản - Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong (ngoài cùng bên trái) và đại diện Ban tổ chức tặng hoa các vị khách mời dự tọa đàm.

KHÁCH MỜI TỌA ĐÀM

- Đại diện Cục Quản lý và Giám sát bảo hiểm, Bộ Tài chính.

- TS. Cấn Văn Lực - Chuyên gia Kinh tế trưởng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) kiêm Giám đốc Viện Đào tạo và Nghiên cứu BIDV, Thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách Tài chính - tiền tệ Quốc gia.

- Ông Ngô Trung Dũng - Phó Tổng thư ký Hiệp Hội bảo hiểm Việt Nam

- TS Luật Trần Vũ Hải - Phó Trưởng phòng khoa học, Đại học Luật Hà Nội

- Đại diện khách hàng gặp vướng mắc với sản phẩm bảo hiểm liên kết qua ngân hàng

Tại tọa đàm, đại diện cơ quan quản lý, chuyên gia sẽ trao đổi về nguyên nhân “vì sao ở Việt Nam lại có “hiện tượng” như vậy và kéo dài?” (nhìn từ góc độ pháp lý), thực trạng, vướng mắc cần tháo gỡ của việc hợp tác giữa doanh nghiệp bảo hiểm và ngân hàng...