Hỗ trợ - Hotline +(84)43 9428 106

Khách hàng mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của PTI trúng xe máy SH

Bảo hiểm Bưu điện Thời Đại Số (PTI Digital) vừa tổ chức lễ quay số đợt 1 chương trình khuyến mại “Mua Bảo An Khang – Trúng xe SH” với giải nhất là xe máy SH trị giá 80 triệu đồng.

Khách hàng mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của PTI trúng xe máy SH

Sử dụng phần mềm quay số hiện đại, PTI đã tìm ra chủ nhân cho các giải thưởng có giá trị bao gồm: 01 xe máy Honda SH 125i CBS 2019, 02 điện thoại Iphone XS MAX 64GB và 05 giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000.000 đồng, trong đó, ông Hồ Văn Tiên ở tỉnh Khánh Hòa đã là người may mắn trúng giải thưởng cao nhất của chương trình quay số đợt 1 là xe Honda SH trị giá 80 triệu đồng.

Các khách hàng may mắn trúng giải đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Khánh Hòa, Kiên Giang, Tuyên Quang, Bình Thuận, Thái Nguyên, Lâm Đồng, Bình Phước và Nghệ An. Khách hàng trúng giải sẽ được PTI thông báo trực tiếp, đồng thời giải thưởng cũng được trao tặng trong vòng 45 ngày kể từ khi có kết quả.

Được biết, chương trình “Mua Bảo An Khang – Trúng xe SH” là chương trình khuyến mãi được PTI triển khai dành nhằm tri ân tới các khách hàng đã tin tưởng và đăng ký tham gia bảo hiểm bảo hiểm Bảo An Khang trên toàn quốc. Chương trình sẽ tiến hành quay số 2 lần vào đầu tháng 2 và tháng 5/2020 để tìm ra chủ nhân cho các giải thưởng vô cùng có giá trị.

Bảo An Khang là sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí đầu tiên tại Việt Nam, được PTI thiết kế dành cho khách hàng từ độ tuổi 5 – 65 tuổi. Các quyền lợi thiết yếu của bảo hiểm bao gồm: Trợ cấp nằm viện, hỗ trợ phẫu thuật trong trường hợp bệnh tật và tai nạn, quyền lợi tử vong lên đến 48 triệu đồng khi đang điều trị rủi ro do tai nạn tại bệnh viện với mức phí chỉ từ 1.200đ/ngày. Sản phẩm đã và đang đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe thiết yếu của người dân trên toàn quốc.