Hỗ trợ - Hotline +(84)43 9428 106

Fubon Life Việt Nam tiếp tục ‘Chắp cánh ước mơ tuổi thơ’

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên đồng thời hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em 2019, Fubon Life Việt Nam vừa phối hợp cùng với các văn phòng tổng đại lý khắp 3 miền tổ chức hoạt động trao quà cho các cháu thiếu nhi, các em học sinh nghèo vượt khó tại nhiều địa phương trên cả nước.

Fubon Life Việt Nam tiếp tục ‘Chắp cánh ước mơ tuổi thơ’ Đại diện Fubon Life Việt Nam trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Hoạt động này mang ý nghĩa lan tỏa và kêu gọi cộng đồng chung tay “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ”, để tất cả các em đều có cơ hội học tập và hướng đến tương lai tươi sáng.

“Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” là chương trình từ thiện dài kỳ, được triển khai tại ba miền đất nước, do Fubon Life Việt Nam khởi xướng từ ngày đầu thành lập năm 2010. Hàng nghìn suất quà đã được trao tới các em học sinh, như mũ bảo hiểm, đồ dùng học tập, quạt điện mùa hè, chăn ấm mùa đông, xe đạp tới trường hoặc học bổng nhằm động viên những nỗ lực phi thường của các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập.

Năm 2019, hành trình “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” tiếp tục lan tỏa sự sẻ chia và động viên tới gần 300 em học sinh trên khắp 3 miền tổ quốc như Vĩnh Phúc, Nghệ An, Hà Tĩnh, An Giang, Bình Phước…, với tổng giá trị gần 70 triệu đồng.

Ông Rick Chiang – Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi luôn khâm phục ý chí mạnh mẽ của những em học sinh đã dũng cảm vượt qua khó khăn, theo đuổi ước mơ của mình. Hy vọng những món quà nhỏ của Fubon Life Việt Nam gửi đến các em sẽ trở thành nguồn động lực, góp phần thắp sáng ước mơ, niềm hy vọng cho các em. Sứ mệnh của Fubon Life Việt Nam chính là giúp các gia đình Việt bảo vệ cho tương lai. Và việc đồng hành với chặng đường vượt khó khăn của các em trong gần 10 năm qua chính là lời cam kết của Fubon Life Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng cùng cộng đồng kêu gọi và hướng ứng những hoạt động ý nghĩa vì một tương lại tươi sáng cho trẻ em và gia đình Việt Nam”.