Hỗ trợ - Hotline +(84)43 9428 106

“Sống chủ động” – Bảo vệ 105 bệnh hiểm nghèo cùng AVIVA Việt Nam

Mới đây, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam vừa chính thức ra mắt sản phẩm “Aviva - Sống Chủ Động”, sản phẩm bảo hiểmtrọn đời dành cho bệnh hiểm nghèo với nhiều đặc tính và quyền lợi vượt trội.

“Sống chủ động” – Bảo vệ 105 bệnh hiểm nghèo cùng AVIVA Việt Nam

Đây là giải pháp hỗ trợ nhằm đảm bảo tài chính trong những thời điểm khó khăn về sức khỏe, giúp khách hàng an tâm chữa trị và tận hưởng cuộc sống. Theo đó, khách hàng sẽ được chi trả nhiều lần trong quá trình điều trị với quyền lợi bảo vệ lên đến 300% số tiền bảo hiểm, đồng thời sẽ được lựa chọn thời gian đóng phí linh hoạt, từ ngắn hạn 1 năm, 2 năm đến dài hạn như 20 năm.

Thêm vào đó, kế hoạch tài chính lâu dài sẽ càng vững vàng hơn khi sản phẩm có thêm những quyền lợi đặc biệt khác như quyền lợi trường thọ lên đến 200% số tiền bảo hiểm; quyền lợi tiền mặt định kỳ cứ mỗi 3 năm chi trả 1% số tiền bảo hiểm; quyền lợi đáo hạn vượt trội khi chi trả 100% số tiền bảo hiểm và toàn bộ khoản tích lũy còn lại của quyền lợi tiền mặt định kỳ, bảo tức và trường thọ. Đây chắc chắn sẽ là một giải pháp bảo vệ và duy trì tài chính ưu việt, mang đến sự an tâm trọn đời cho khách hàng.

Ngoài ra, khi tham gia sản phẩm Bảo hiểm “Aviva - Sống Chủ Động”, khách hàng sẽ được bảo vệ khỏi 105 bệnh lý hiểm nghèo, trong đó bao gồm những bệnh lý nghiêm trọng thường gặp như sốt xuất huyết Dengue, bệnh Tay chân miệng có biến chứng nặng, loãng xương, ung thư gan, ung thư trực tràng v.v. Với độ bao phủ rộng của các bệnh lý hiểm nghèo, sự linh hoạt trong thời gian đóng phí cùng với quyền lợi bảo hiểm cao, “Aviva - Sống Chủ Động” sẽ san sẻ gánh nặng về mặt tài chính và là sự chuẩn bị tốt cho tương lai.

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm trên 14 thị trường tại Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Aviva hợp tác chiến lược với ngân hàng VietinBank với sứ mệnh mang đến những giải pháp tài chính ưu việt nhất và sự bình yên về tài chính cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

NC