Hội nghị Tổng Giám đốc các doanh nghiệp bảo hiểm năm 2022

Ngày 29/7/2022, tại Đà Nẵng, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam và Tổng Công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội đã tổ chức Hội nghị CEO nhân thọ lần thứ 28 và Hội nghị CEO phi nhân thọ lần thứ 19.

Hội nghị Tổng Giám đốc các doanh nghiệp bảo hiểm năm 2022

Tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị có Ông Ngô Việt Trung – Cục trưởng Cục Quản lý, Giám sát Bảo hiểm, Bộ Tài chính, Ông Nguyễn Quang Huyền và Bà Phạm Thu Phương – Phó Cục trưởng Cục Quản lý, Giám sát Bảo hiểm cùng các lãnh đạo doanh nghiệp bảo hiểm hội viên.

Sau 02 năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19, các doanh nghiệp bảo hiểm đã có buổi làm việc trực tiếp để cùng bàn thảo các công việc đã đang và sẽ triển khai, đánh giá lại kết quả, đồng thời cùng đưa ra giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc nhằm xây dựng thị trường phát triển ngày càng bền vững. Một số nội dung tại Hội nghị bao gồm: Đẩy mạnh tuyên truyền về bảo hiểm; Giảm thiểu cạnh tranh không lành mạnh; Tăng cường thực thi các quy định pháp luật của Nhà nước; Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…

Cũng trên tinh thần tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp bảo hiểm hội viên, nâng cao phong trào rèn luyện thể dục thể thao, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã tổ chức Giải golf giao lưu giữa các lãnh đạo doanh nghiệp bảo hiểm vào sau ngày Hội nghị Tổng Giám đốc các doanh nghiệp Bảo hiểm năm 2022. Giải năm nay do Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đăng cai phối hợp tổ chức./.

Trịnh Tuyết Nga