HIỆP HỘI BẢO HIỂM VIỆT NAM

Ngôi Nhà Chung Của Các Doanh Nghiệp, Tổ Chức Bảo Hiểm Hoạt Động Tại Việt Nam

24/08/2018 10:13:50 SA
Giải chạy bộ/đi bộ trực tuyến – IAV RUN TO SAFE 2024
Giải chạy bộ/đi bộ trực tuyến IAV RUN TO SAFE 2024 là giải chạy bộ/đi bộ trực tuyến do Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam phối hợp cùng vRace và FPT Online tổ chức dành cho cán bộ nhân viên, đại lý/ tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ và các khách hàng đang tham gia bảo hiểm nhân thọ tại các DNBH nhân thọ hội viên Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam nói riêng và cộng đồng yêu thể thao nói chung trên nền tảng web/mobile/app vRace. Giải chạy bộ/đi bộ trực tuyến mang thông điệp gắn kết cộng đồng và truyền thông lối sống lành mạnh và nâng cao ý thức về sức khỏe, giải chạy này tạo ra một sân chơi công bằng, hấp dẫn cho tất cả mọi người, từ những người mới bắt đầu đến các vận động viên chuyên nghiệp.

Phí tham gia: 25.000 VNĐ

IAV RUN TO SAFE 2024 - Hơn cả 1 giải chạy bộ/đi bộ trực tuyến, tất cả chi phí thu được từ giải chạy bộ/đi bộ sẽ được đóng góp cho Quỹ Hope thực hiện dự án Mặt Trời Hy Vọng tạo cầu nối giữa cộng đồng và bệnh nhi ung thư. Cùng nhau, ta có thể hồi sinh những cuộc đời, giúp các gia đình giảm gánh nặng về vật chất và nâng đỡ họ về tinh thần, giúp những anh chị em của bệnh nhi vẫn được đến trường. Hành trình của chúng tôi có thể chạm tới ngày càng nhiều cuộc đời chính là nhờ sự đồng hành của bạn.

Người tham gia (sau đây gọi là vận động viên, viết tắt “VĐV”) có thể tham gia chạy bộ/đi bộ ở bất cứ đâu vào bất kỳ thời gian nào, chủ động ghi lại kết quả quãng đường trên các thiết bị di động (smartphone, smartwatch…).

Thời gian mở đăng ký

• Thời gian mở đăng ký IAV RUN TO SAFE 2024 và ghi nhận thành tích: bắt đầu từ 00 giờ ngày 15/09/2024. VĐV vẫn có thể tiếp tục đăng ký và gia nhập Nhóm thi trong suốt quá trình chiến dịch diễn ra.

• Thời gian kết thúc IAV RUN TO SAFE 2024 và dừng ghi nhận thành tích: 23 giờ 59 phút ngày 15/12/2024.

• Giờ Việt Nam (GMT+7) được sử dụng làm múi giờ chuẩn cho chiến dịch.

Cách thức tham gia

B1: Vận động viên đăng ký tham gia hội thao trực tuyến từ một trong các kênh sau:

• Truy cập thông tin “ IAV RUN TO SAFE 2024” tại: https://vrace.com.vn/ chọn “Đăng ký ngay”

• Tải ứng dụng vRace và chọn sự kiện “ IAV RUN TO SAFE 2024”, sau đó chọn “Đăng ký ngay”

B2: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản vRace

• Nếu chưa có tài khoản vRace: Chọn tạo mới

• Nếu đã có tài khoản vRace: có thể tạo tài khoản bằng “Google”, “Facebook” hoặc đăng ký bằng email cá nhân (Nếu bạn chọn phương thức đăng ký tài khoản bằng email cá nhân, vRace khuyến khích sử dụng email của Gmail để có thể nhận thông báo của vRace về hộp thư chính)

• Sau đó nhấn Tiếp tục để hoàn thành đăng ký.

Lưu ý:

• VĐV phải thực hiện Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản vRace

• Mỗi tài khoản của VĐV chỉ được chọn một Nhóm. Các VĐV không được phép thay đổi Nhóm kể từ thời điểm sự kiện bắt đầu (00 giờ ngày 15/09/2024) cho tới lúc chiến dịch kết thúc (23 giờ 59 phút ngày 15/12/2024).

• VĐV cần chọn Đơn vị và nhập Mã nhân viên để phục vụ công tác trao giải cho 1000 người đăng ký đầu tiên

Cách thức thi đấu giữa các Nhóm

• Thành tích của mỗi Nhóm là tổng thành tích hợp lệ của tất cả các VĐV tham gia thi đấu cho Nhóm trong giải IAV RUN TO SAFE 2024.

• Các Nhóm được thành lập sau thời điểm giải IAV RUN TO SAFE 2024 bắt đầu vẫn được tham gia thi đấu bình thường.

• Thành tích cá nhân được tính ghi nhận cho nhóm tính từ sau khi cá nhân tham gia nhóm thành công.

• Cách thức thi đấu đối với các VĐV

• Cách thức ghi lại thành tích:

• Các VĐV tự ghi lại thành tích mỗi lần chạy; đi bộ của mình bằng thiết bị di động (điện thoại, đồng hồ có chức năng GPS…)

Quy định ghi nhận hoạt động hợp lệ: Hoạt động chạy bộ/đi bộ hợp lệ: được tính khi đạt đủ các điều kiện sau:

• Tốc độ trung bình hợp lệ là từ 04 phút/km đến 18 phút/km (Pace 04:00 - 18:00). User cần lưu ý tốc độ này cũng là tốc độ trung bình quy định trên từng km. Mỗi một km chạy/đi bộ được phải nằm trong ngưỡng cho phép là từ 04 phút/1km đến 18 phút/1km.

• BTC chỉ chấp nhận kết quả hoạt động chạy, đi bộ được ghi nhận từ ứng dụng vRace hoặc Strava/Garmin đã liên kết với tài khoản người tham gia.

• Đối với các cuộc chạy/đi bộ có thời gian trùng nhau do đo đồng thời trên nhiều ứng dụng, BTC chỉ ghi nhận kết quả hợp lệ đầu tiên từ App vRace hoặc Strava/Garmin gửi về hệ thống.

• Không chấp nhận kết quả từ máy chạy bộ.

• Thể hiện bản đồ chạy/đi bộ rõ ràng, không có dấu hiệu sai số lớn do lỗi bắt sóng GPS của thiết bị di động.

• Cự li không giới hạn. VĐV được bấm tạm dừng cuộc chạy/đi bộ trong khi chạy/đi bộ với mục đích nghỉ và phân phối sức;

Các thông tin về Giải thưởng: Vui lòng truy cập https://vrace.com.vn/ hoặc tải app Vrace để biết thêm chi tiết.