Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới hỗ trợ nhân đạo cho nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại Tân Cảnh, Đắt Tô, Kon Tum

Ngày 23/03/2017 tại Ủy ban Nhân Dân xã Tân Cảnh, Đắt Tô, Kon tum, Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới – Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã tiến hành trao hỗ trợ nhân đạo trực tiếp cho gia đình nạn nhân bị tử vong trong vụ tai nạn giao thông xảy ra tại Quốc lộ 14.

Nạn nhân là anh Phạm Hùng Cường. Anh Cường khi đang lưu thông bằng xe gắn máy thì bị ô tô gây tai nạn và bỏ chạy. Lực lượng công an đã phát thông báo truy tìm xe gây tai nạn nhưng không có kết quả.

Nhằm hỗ trợ, động viên và chia sẻ với những mất mát to lớn của gia đình anh Cường, Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới – Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã kịp thời tới thăm hỏi và trao số tiền 20 triệu đồng cho gia đình anh Cường. Đây là một trong những chức năng, hoạt động có tính nhân đạo cao cả mà Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới đã triển khai nhiều năm qua.

Hoàng Yên