Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Sản phẩm Bảo hiểm Phi nhân thọ
Bảo hiểm y tế toàn cầu


Bảo hiểm y tế toàn cầu là một sản phẩm ưu việt của Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA. Đưa ra thị trường sản phẩm này, Bảo hiểm AAA mong muốn đem lại cho khách hàng dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế về chăm sóc sức khoẻ, hỗ trợ y tế và sự an tâm toàn cầu vì Bảo hiểm AAA hiểu rằng Sức khỏe là vàng, không có sức khỏe mọi thứ đối với con người đều trở nên vô nghĩa.   Sau một thời gian tìm hiểu nghiên cứu, Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA quyết định cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm y tế toàn cầu. Đây là sản phẩm được kết hợp giữa Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA với International Medical Group (IMG), hiện là tập đoàn y tế quốc tế đứng đầu thế giới trong việc thiết kế, phân phối và quản lý các chương trình cung cấp quyền lợi bảo hiểm y tế toàn cầu. IMG hiện có mặt tại 170 quốc gia, với hệ thống 8.600 bệnh viện và 16.000 cơ sở y tế với hàng triệu bác sĩ và chuyên gia y tế có tên tuổi nổi tiếng hàng đầu trên thế giới phục vụ cho sức khỏe của khách hàng. Có thể nói, đây là hệ thống y tế hùng mạnh nhất thế giới. Riêng trên đất Mỹ, trong danh sách có 4.700 cơ sở y tế với 500.000 bác sĩ (chiếm 67% các bệnh viện tại Mỹ). Bệnh viện của các trường ĐH và cơ sở y tế chuyên sâu chuyên cấy ghép nội tạng nổi tiếng nhất thế giới cũng có trong cơ hội lựa chọn để được chăm sóc của bạn. Với hệ thống cơ sở và đội ngũ nhân viên trên, Bảo hiểm AAA và IMG cam kết  luôn có mặt tại những nơi và vào những lúc khách hàng cần, thông qua trung tâm dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tại Châu Âu.
 Đối tượng của loại hình bảo hiểm này bao gồm: Các cá nhân, các gia đình, các nhà quản trị và tư vấn doanh nghiệp, các nghệ sĩ, các cơ quan chính phủ, các trường học và đại học quốc tế, các thuyền trưởng và thuỷ thủ đoàn, công dân của các quốc gia khác đang sống và làm việc tại Việt Nam… Đặc biệt độ tuổi được tham gia bảo hiểm hiện đang giữ mức kỷ lục trên thị trường bảo hiểm:  Bé sơ sinh từ 14 ngày đến 74 tuổi …
 Với mức phí bảo hiểm đa dạng, phụ thuộc vào độ tuổi, giới tính, chương trình bảo hiểm, vùng bảo hiểm và mức khấu trừ, khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này, quý khách hàng sẽ  được hưởng rất nhiều quyền lợi khác nhau, liên quan đến chi phí y tế như: Nằm viện, phẫu thuật, điều trị ngoại trú, bảo hiểm đơn thuốc, tai nạn nằm điều trị tại phòng cấp cứu, di chuyển khẩn cấp, ghép tạng, các bệnh về tâm lý, bảo hiểm thai sản, khám bệnh định kỳ, nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp khác như: Tìm đồ đạc bị thất lạc, giải đáp thắc mắc đơn thuốc 24/24h theo bất cứ ngôn ngữ sở tại nào bạn cần, hỗ trợ vận chuyển và thay thế thuốc nếu bị mất mát, thất lạc, cung cấp thông tin Đại sứ quán, Lãnh sự quán, chuyển tiền khẩn cấp, chuyển tin nhắn khẩn cấp, sắp xếp di chuyển trong trường hợp khẩn cấp, thông tin luật pháp, hỗ trợ trong trường hợp mất hộ chiếu/giấy tờ đi lại, tư vấn an toàn và sức khỏe trước khi đi, cập nhật thông tin và hồ sơ quốc gia… Thậm chí  bệnh nhân nằm viện còn được nhận hỗ trợ thất nghiệp với mức 100USD/tháng.
 Sản phẩm  Bảo hiểm Y tế Toàn cầu bao gồm 3 chương trình: Bạc, Vàng và Bạch kim. Mỗi lựa chọn đều đem đến cho bạn những lợi ích đa dạng và trọn vẹn phù hợp với cá nhân và gia đình, giúp bạn được bảo hiểm 24 giờ mỗi ngày và bạn có quyền được tự do lựa chọn bất kỳ bác sĩ hay bệnh viện nào ở trong nước và  trên thế giới. Với mức tránh nhiệm tối đa lên tới 8.000.000 USD/ người, là mức trách nhiệm cao nhất lần đầu tiên tại Việt Nam./.