Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin hoạt động khối Phi nhân thọ
MIC trao 60 triệu đồng cho gia đình chiến sĩ bị tai nạn máy bay Su-22U


Sáng ngày 04/09/2018, Đoàn cán bộ Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn và trao 60 triệu đồng cho gia đình 2 cán bộ sĩ quan hy sinh trong tai nạn máy bay Su-22U rơi tại Nghệ An.


Trước đó vào ngày 26/07/2018, máy bay Su-22U, số hiệu 8551 thuộc Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - Không quân đang thực hiện bay huấn luyện chiến đấu, thì mất liên lạc lúc 11 giờ 35 phút và rơi tại làng Dừa, xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Hai đồng chí hy sinh trong tai nạn này là Thượng tá Phạm Giang Nam - Chủ nhiệm bay Trung đoàn Không quân 921 và Trung tá Khuất Mạnh Trí - Phó Trung đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Trung đoàn Không quân 921.

Tại gia đình đồng chí Khuất Mạnh Trí (số 53 ngõ 2 Phạm Ngũ Lão, phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) và đồng chí Phạm Giang Nam (số 53 B Tổ 13, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình), bà Lê Thị Thanh Hải – Kế Toán Trưởng, Giám Đốc Khối GĐBT của MIC đã trao tận tay cho thân nhân 2 gia đình cán bộ, chiến sĩ hy sinh số tiền bảo hiểm, mỗi gia đình nhận 30 triệu đồng; đồng thời gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình không may có người thân hy sinh trong vụ tai nạn máy bay.