Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ
Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm: “SUN – Hưu Trí Thanh Nhàn”


Mới đây, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) đã chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm hưu trí mới mang tên: “SUN – Hưu Trí Thanh Nhàn”. Đây được coi là giải pháp phúc lợi toàn diện và hiệu quả, giúp doanh nghiệp gia tăng bảo vệ tài chính cho người lao động để họ yên tâm gắn bó và phát triển cùng doanh nghiệp.


“SUN – Hưu Trí Thanh Nhàn” được đánh giá là có nhiều điểm nổi bật. Đối với doanh nghiệp, sản phẩm mang đến sự chăm lo cho đời sống nhân viên được tốt hơn khi đến tuổi nghỉ hưu; Thu hút người tài, phát triển nguồn nhân lực chất lượng và bền vững; Duy trì gắn kết lâu dài giữa nhân viên và doanh nghiệp; Được thuận lợi về thuế thu nhập doanh nghiệp (được khấu trừ chi phí khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp lên đến 36 triệu đồng/năm/nhân viên).

Đối với người lao động, sản phẩm mang đến giải pháp hưu trí hiệu quả, bổ sung nguồn thu nhập đều đặn sau khi nghỉ hưu; Giúp yên tâm làm việc, ổn định và gắn bó cùng doanh nghiệp dài lâu; Tăng cường bảo vệ tài chính trước các rủi ro trong cuộc sống như rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Ngoài ra, người lao động được hưởng quyền lợi về thuế thu nhập cá nhân (được khấu trừ khoản thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân lên đến 12 triệu đồng/năm). 

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng mang đến cho Khách hàng sản phẩm hưu trí mới với nhiều tính năng vượt trội “Sun - Hưu Trí Thanh Nhàn”. Sản phẩm này sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng Quỹ hưu trí tự nguyệncho người lao động, qua đó,tạo nguồn thu nhập bổ sung ổn định cho họ khi về hưu, tăng sự gắn kết giữa doanh nghiệp và người lao động, góp phần tạo động lực để họ an tâm cống hiến và đóng góp hiệu quả hơn cho doanh nghiệp”.

 Được thành lập vào tháng 01/2013, Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo. Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tính đến 31/7/2018, Sun Life tiếp tục là doanh nghiệp đi đầu về bảo hiểm Hưu trí tự nguyện với tổng tài sản quản lý Quỹ hưu trí Sun Life Việt Nam lên đến gần 1300 tỷ đồng và đang phục vụ cho hơn 60 Tập đoàn, Doanh nghiệp nhà nước, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với gần 30.000 người lao động. Việc dẫn đầu thị trường về quản lý Quỹ hưu trí cho người lao động là cơ sở để Sun Life tin tưởng mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp và người lao động Việt Nam.

Ngọc Châm