Hội thảo: "Bảo hiểm xe cơ giới tại bước ngoặt (ngã tư đường) - Sang số, Lái tự động hay xe không người lái"

Ngày 30,31/7/2018, tại khách sạn InteContinental Hồ Tây, Hanoi, Tạp chí bảo hiểm châu Á (Asia Insurance Review) phối hợp với Hiệp hội bảo hiểm Việt nam tổ chức Hôi nghị lần thứ 6 về bảo hiểm xe cơ giới. Chủ đề của hội thảo :"Bảo hiểm xe cơ giới tại bước ngoặt (ngã tư đường) - Sang số, Lái tự động hay xe không người lái" (Motor Insurance at the Cross Roads - Shifting Gears, Going Automatic or Driverless).

Các vấn đề liên quan đến công nghệ mới áp dụng trong ngành công nghiệp ô tô và những ảnh hưởng tới bảo hiểm xe cơ giới sẽ được thảo luận trong 2 ngày hội thảo, với sự tham dự của các chuyên gia kỳ cựu về bảo hiểm và công nghệ, các nhà phát triển các ứng dựng (app) bảo hiểm. Cán bộ quản lý khiếu nại, giải quyết bồi thường của DNBH, cán bộ khai thác BH xe cơ giới của DNBH, giám định viên, chuyên gia giám định và tính toán tổn thất, giám đốc quản lý khiếu nại, nhà môi giới, các cán bộ ngành giao thông, nhà cung cấp công nghệ,đại diện cơ quan quản lý... nên tham dự hội nghị này.

Để đăng ký tham dự Hội nghị, anh/chị truy cập vào địa chỉ : http://www3.asiainsurancereview.com/…/Home/Asia/airmotor2018.