Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin hoạt động khối Phi nhân thọ
PTI triển khai bảo hiểm hỗ trợ viện phí trên mạng di động Viettel


Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel vừa cho ra mắt Bảo An Khang - sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí đầu tiên triển khai trên mạng di động đến đông đảo thuê bao Viettel trên toàn quốc.Dự án được hai bên chuẩn bị kỹ lưỡng gần 1 năm. Bảo An Khang dành cho khách hàng từ độ tuổi 5 - 65 với các quyền lợi thiết yếu bao gồm trợ cấp nằm viện, hỗ trợ phẫu thuật trong trường hợp bệnh tật và tai nạn, quyền lợi tử vong khi đang điều trị rủi ro do tai nạn tại bệnh viện, với mức phí bảo hiểm chỉ từ 1.200 đồng/ngày. Khách hàng không phải kiểm tra sức khỏe mà chỉ cần cam kết tình trạng sức khỏe ngay trên mẫu đơn đăng ký online hoặc xác nhận qua tư vấn trên điện thoại.

Điểm nổi bật của sản phẩm là khách hàng có thể tự chọn cách thức tham gia thuận tiện nhất cho mình ngay trên di động: gọi tổng đài tư vấn 1900633699, nhắn tin cú pháp BAK gửi về 5515 để nhận tư vấn hoặc đăng ký trực tiếp tại website http://baoankhang.baohiem-online.vn

Ngoài ra, để đảm bảo mọi thuê bao đều có thể tiếp cận được dịch vụ, tới đây Bảo An Khang cũng sẽ được triển khai trên các kênh bán hàng số đa dạng khác của nhà mạng.

Phí bảo hiểm sẽ được trừ trực tiếp theo tuần qua tài khoản di động của khách hàng đối với thuê bao trả trước và ghi nhận vào hóa đơn cước hàng tháng đối với thuê bao trả sau. Các lựa chọn thanh toán phí khác như ví điện tử, internet banking và thẻ cào cũng sẽ đưa vào triển khai trong thời gian tới.

Để quyền lợi bảo hiểm của khách hàng được chi trả kịp thời, bên cạnh việc chi trả bồi thường qua internet banking, chuyển khoản, PTI vẫn duy trì kênh chi trả truyền thống qua mạng lưới bưu cục – điểm bán lẻ của PTI trên toàn quốc. Ngoài ra, quy trình thẩm định bồi thường Bảo An Khang cũng được số hóa và giản tiện để rút ngắn thời gian chi trả.

Với Bảo An Khang, những khách hàng đã có bảo hiểm y tế bắt buộc, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ thì việc tham gia Bảo An Khang chỉ với vài thao tác trên di động sẽ giúp khách hàng có thêm nguồn tài chính hỗ trợ khi rủi ro xảy ra mà không ảnh hưởng đến quyền lợi của các sản phẩm bảo hiểm khác đã tham gia.

Tiếp sau Viettel, Bảo An Khang dự kiến sẽ đến với người dùng mạng VinaPhone trong năm nay./.