Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin Hiệp hội
Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam chào mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam


Ngày 18/6/2018, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã tổ chức Buổi gặp gỡ, tri ân các phóng viên nhà báo nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và chia sẻ thông tin về thị trường Bảo hiểm. Hơn 20 phóng viên, nhà báo theo dõi mảng Kinh tế - Tài chính – Bảo hiểm đã tới tham dự buổi gặp mặt và trao đổi một số vấn đề liên quan đến bảo hiểm đang được bạn đọc quan tâm.


Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho biết: Thực tế đã khẳng định vai trò không thể thiếu của báo chí trong mọi mặt của đời sống xã hội. Với lĩnh vực Bảo hiểm, báo chí không chỉ là cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp, với các cơ quan chức năng mà còn đưa bảo hiểm tới gần hơn với cuộc sống. Không chỉ tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật liên quan đến bảo hiểm, báo chí còn đưa đến cho độc giả những thông tin tổng quan, những phân tích, đánh giá, nhận định của các chuyên gia về bảo hiểm, thông tin các sản phẩm bảo hiểm, giúp các tổ chức, doanh nghiệp, người dân hiểu đúng hơn về bảo hiểm và những lợi ích thiết thực của việc tham gia bảo hiểm. Bên cạnh vai trò thông tin tuyên truyền, báo chí còn tích cực đấu tranh với những hành vi tiêu cực, giúp thị trường bảo hiểm phát triển đồng thời góp phần bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng tham gia bảo hiểm.

Đại diện Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ làm việc trong ngành truyền thông nói chung và các phóng viên, nhà báo nói riêng, đồng thời chúc các phóng viên, nhà báo, những người làm truyền thông sẽ luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sỹ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.