Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin hoạt động khối Nhân thọ
Bảo Việt tiếp tục đứng đầu TOP 10 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín 2018 ở cả lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ


Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục khẳng định là đơn vị bảo hiểm đứng đầu trên thị trường khi cùng giữ vị trí số 1 trong danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2018 (Vietnam Report ) do Vietnam Report công bố ngày 3/7/2018.


Bảng Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2018 là kết quả nghiên cứu độc lập và khách quan của Vietnam Report, đánh giá dựa trên dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực và hiệu quả tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn... ); (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty bảo hiểm trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Điều tra khảo sát về mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm/ dịch vụ bảo hiểm; Khảo sát nhóm chuyên gia tài chính về vị thế và uy tín của các công ty bảo hiểm trong ngành; và Điều tra khảo sát về tình hình của các công ty bảo hiểm được thực hiện trong tháng 5/2018 về quy mô vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm...

Đại diện Bảo Việt cho biết: Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, Bảo Việt luôn đi theo định hướng phát triển bền vững dựa trên yếu tố “Khách hàng làm trung tâm” để không ngừng nỗ lực phấn đấu tạo dựng, cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng cao nhất nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Không chỉ luôn tiên phong trong việc đón nhận những thách thức để biến thành cơ hội hoàn thiện doanh nghiệp, Bảo Việt còn luôn chú trọng vào việc cải tiến, nâng cao công tác chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũng như công tác bồi thường để mang lại sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng.

Trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, năm 2017, Bảo Việt đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với con số nổi bật về tổng doanh thu (gần 10.000 tỷ đồng), tốc độ tăng trưởng vượt bậc (24%), thị phần 19,5%. Kết thúc Quý I/2018 Bảo hiểm Bảo Việt  tiếp tục khẳng định là thương hiệu mạnh với tổng doanh thu phí bảo hiểm, tốc độ tăng trưởng cao hơn nhiều so với tốc độ bình quân thị trường (+29,1%), chiếm 21,3% thị phần tổng doanh thu phí. Trong đó, bảo hiểm xe cơ giới và bảo hiểm y tế sức khỏe tăng trưởng mạnh tương ứng 43% và 53%.

Trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, thương hiệu Bảo Việt trong nhiều năm qua cũng luôn khẳng định là một trong 2 thương hiệu dẫn đầu thị trường. Đến hết Quý I/2018, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu khi nắm giữ thị phần lớn nhất ngành bảo hiểm nhân thọ về cả doanh thu khai thác mới (22,1%) và tổng doanh thu phí bảo hiểm (28,1%), (Theo số liệu chính thức của Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm, Bộ Tài chính). Với những kết quả kinh doanh ấn tượng và những đóng góp đầy ý nghĩa cho hoạt động an sinh xã hội, Bảo Việt Nhân thọ cũng đã vinh dự nhận giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” do World Finance (Tài chính thế giới) và Global Banking & Finance Review (Tổ chức Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc) bình chọn. Cùng trong năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ được Global Banking & Finance Review vinh danh là “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng” vì những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đóng góp xây dựng một cộng đồng khỏe thể chất, sáng tinh thần, tăng cường sức khỏe, bảo vệ cuộc sống thông qua chiến dịch “Bảo vệ Sức khỏe Việt”.

(NC.)