Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin hoạt động khối Phi nhân thọ
PTI khuyến mãi lớn nhân dịp 20 năm thành lập


Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) triển khai chương trình ưu đãi “Vững tin tay lái – Vững vàng 20” với gần 100.000 giải thưởng hấp dẫn và có giá trị.


Cụ thể, từ 04/7/2018 đến 30/9/2018, khách hàng khi tham gia chương trình sẽ được tặng ngay 01 ví da đựng giấy tờ xe tiện lợi. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị lớn như: 18 Xe máy Honda Vision, 52 quạt điều hòa, 60 loa Bluetooth, 120 sạc dự phòng và 01 giải đặc biệt là ô tô Mazda 2 thông qua các chương trình quay số hàng tháng.  Mã số quay thưởng chính là số giấy chứng nhận của khách hàng. PTI sẽ thực hiện việc quay số vào và công bố giả thưởng vào ngày 10 của tháng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Đặc biệt, với mong muốn chung tay góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, với mỗi khách hàng tham gia chương trình, PTI sẽ ủng hộ 10.000đ vào Quỹ an toàn giao thông. Toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được PTI phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông tài trợ cho các thiết bị nâng cao an toàn giao thông, các hoạt động truyền thông nhằm nâng cao ý thức của người dân, góp phần xây dựng văn hóa giao thông văn minh hơn.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hang có thể truy cập website: www.pti.com.vn fanpage https://www.facebook.com/Bao.Hiem.Truc.Tuyen.PTI/ hoặc gọi điện tới tổng đài: 1900545475