Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin Hiệp hội
Hội thảo với chủ đề “Trọng tài thương mại – Tăng thêm “tự tin” cho hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài”


Ngày 11/5/2018, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) phối hợp cùng Tòa Trọng tài Thương mại Quốc tế (ICC) đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Trọng tài thương mại – Tăng thêm “tự tin” cho hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài”.


Đối tượng mà hội thảo muốn tập trung cung cấp thông tin là các doanh nghiệp FDI, một trong những động lực lớn thúc đẩy kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập.

Hiện nay, Nhà nước đã có nhiều thay đổi trong các chính sách cũng như pháp luật, giúp cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh để hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài được bền vững. Trong đó, các phương thức giải quyết tranh chấp ngoài tòa án, mà nổi bật là phương thức trọng tài thương mại gần đây rất được chú ý và có nhiều thay đổi tiến bộ, cho phép các nhà đầu tư có thêm lựa chọn để bảo vệ một cách có hiệu quả dòng vốn đầu tư của mình. Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả là các luật sư hàng đầu Việt Nam và thế giới, mang tới nhiều thông tin mới, các thực tiễn bổ ích về trọng tài thương mại hiện nay.

Hoàng Duy