Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin Hiệp hội
Buổi nói chuyện chuyên đề “Bảo hiểm nhân thọ trong cách mạng công nghiệp 4.0: Xu thế – Cơ hội – Thách thức”


Ngày 20/4/2018, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam phối hợp cùng Khoa Bảo hiểm Đại học Kinh tế quốc dân đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Bảo hiểm nhân thọ trong cách mạng công nghiệp 4.0: Xu thế – Cơ hội – Thách thức”.


Tham dự buổi nói chuyện có đại diện lãnh đạo Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ cùng với hơn 200 sinh viên và các giảng viên của Khoa Bảo hiểm.

Trong bài trình bày của mình, Ông Ngô Trung Dũng - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã trao đổi những xu hướng về sản phẩm, dịch vụ, kênh phân phối bảo hiểm nhân thọ trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 cũng như phân tích những cơ hội cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại cho ngành.

Tại buổi nói chuyện, các em sinh viên cũng đặt rất nhiều câu hỏi cho đại diện Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam và đại diện đến từ các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ. Các câu hỏi sinh viên tập trung vào giải pháp để nâng cao tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm nhân thọ, cơ hội làm việc và thăng tiến tại các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, những thách thức để phát triển bền vững trong kỷ nguyên 4.0.

Nhân dịp này, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cũng trao tặng 20 cuốn Từ điển bảo hiểm cho các em sinh viên học giỏi vượt khó của Khoa bảo hiểm.

Phương Giang