Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin hoạt động khối Phi nhân thọ
Bảo hiểm Bảo Việt chính thức tặng thưởng cho đội tuyển Bong đá U23 Việt nam


Sáng ngày 09/02/2018, tại trụ sở của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) đã chính thức trao thưởng cho Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam trước những thành tích xuất sắc đội tuyển đã đạt được tại Giải AFC Cup 2018.


Theo đó, Bảo hiểm Bảo Việt đã trao thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam quyền lợi Kim cương với sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ “Bảo Việt An Gia”. Bên cạnh quyền lợi được bảo vệ y tế một cách toàn diện, tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp nhất tại 150 bệnh viện hàng đầu Việt Nam và Châu Á, ban huẩn luyện và cầu thủ còn nhận được những quyền lợi khác liên quan đến điều trị nội/ ngoại trú với mức chi trả bảo hiểm ưu đãi lên đến hàng tỷ đồng.

Được biết, tại buổi gặp gỡ trước đó, Bảo hiểm Bảo Việt đã trao đổi cùng đại diện Ban quản lý Liên đoàn bóng đá về kế hoạch thiết kế những gói bảo hiểm chuyên biệt dành riêng cho đội tuyển cũng như cho các vận động viên đang hoạt động tại Liên đoàn, để từ đó mang lại sự an tâm, vững tin cho các vận động viên khi tham gia các giải đấu trong và ngoài nước. Đây cũng là định hướng thể hiện việc Bảo hiểm Bảo Việt luôn mong muốn được đồng hành cùng nền thể thao nước nhà và thế hệ trẻ, tạo ra nền tảng vững chắc để tuyển thủ Việt Nam có thêm sức mạnh theo đuổi những đam mê, chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp, đưa nền thể thao nước nhà ghi dấu ấn trên bản đồ quốc tế.

Về phía Liên đoàn, ông Nguyễn Minh Châu - Phó Tổng thư ký đã gửi lời cảm ơn Bảo hiểm Bảo Việt cùng toàn thể CBNV đã luôn ủng hộ Liên đoàn và dành những tình cảm nồng nhiệt nhất cho đội tuyển trong suốt thời gian qua, và mong rằng những niềm tin yêu ấy sẽ ngày càng được vun đắp, lớn hơn nữa.

Đại diện Bảo hiểm Bảo Việt cho biết: Bảo Việt luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để mang lại những giá trị lợi ích vượt trội cho mỗi khách hàng. Đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa trước thềm năm mới dành cho mỗi thành viên của đội bóng như một lời chúc sức khoẻ, bình an và hạnh phúc. Kỳ tích mà đội tuyển U23 Việt Nam đã đạt được cũng sẽ trở thành động lực cho Bảo hiểm Bảo Việt không chỉ luôn nỗ lực không ngừng giữ vững vị thế của nhà bảo hiểm đứng đầu thị trường phi nhân thọ Việt Nam, mà còn vượt qua được chính kỷ lục doanh thu gần 10,000 tỷ đồng trong năm 2017 để chinh phục những kỷ lục mới trong thời gian tới.