Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin hoạt động khối Nhân thọ
Fubon Life Việt Nam “mang mùa xuân” đến các bệnh nhi


Hòa trong không khí tưng bừng đón xuân mới của người dân cả nước, ngày 27/01/2017, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã trao quà xuân và thiết bị y tế cho Khoa Nhi - Bệnh Viện Bạch Mai với tổng trị giá 300 triệu đồng.


Đại diện lãnh đạo công ty đã trao 100 chiếc chăn ấm, 3 máy tiệt trùng đa năng, 1 cây nước uống cho các bệnh nhi và Khoa điều trị. Đây là một trong những hoạt động xã hội thường niên của Fubon Life Việt Nam trong chuỗi các hoạt động từ thiện dài kỳ mang tên “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” do Fubon Life Việt Nam khởi xướng từ những ngày đầu thành lập năm 2010. Món quà vào ngày đầu xuân không những là lời động viên ý chí chiến thắng bệnh tật của bệnh nhi mà còn là lời kêu gọi cộng đồng chung tay hành động để mùa xuân là mùa của hy vọng, là mùa của yêu thương sẻ chia.

Bác sĩ Nguyễn Lan Anh, Phó chủ nhiệm Khoa Nhi cho biết: Mùa đông năm nay lạnh hơn các năm trước, đặc biệt là dịp cuối năm, nhiệt độ có lúc lạnh dưới 10 độ C, ảnh hưởng lớn đến trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Những ngày này, số lượng bệnh nhi tăng vọt, Khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai lúc nào cũng kín phòng bệnh, phần lớn là các em từ các tỉnh xa đến, điều trị dài ngày và có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Các y bác sĩ tại Khoa Nhi và tại Bệnh viện cùng với Phòng Xã Hội của Bệnh viện Bạch Mai luôn tìm các nhà hảo tâm giúp đỡ các cháu. Tình thương yêu, chia sẻ của cộng đồng với các bệnh nhi không chỉ là liều thuốc quý tiếp thêm sức mạnh mà còn thắp sáng niềm tin, hy vọng sớm khỏi bệnh, đoàn tụ với gia đình của các bé đồng thời là nguồn động viên lớn với các y bác sĩ của bệnh viện.

Ông Rick Chiang – Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam chia sẻ: Chúng tôi luôn mong các cháu sớm khỏi bệnh, trở về nhà sum họp cùng gia đình. Chúng tôi hy vọng những hành động ý nghĩa và thiết thực này sẽ được cán bộ, tư vấn viên của Fubon Life Việt Nam cũng như cộng đồng xã hội tiếp tục phát huy và nhân rộng để giường bệnh không còn là nơi chứng kiến nỗi đau, bệnh tật mang đi tuổi thơ của các bé mà là nơi hy vọng nảy nở, mơ ước bay cao, nơi niềm tin về tương lai tươi sáng tạo nên sức mạnh chiến thắng bệnh tật.

Ông Rick Chang cũng cho biết, nhận thức sâu sắc trọng trách của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trước sứ mệnh bảo vệ gia đình trước rủi ro bệnh tật đe dọa nghiêm trọng sinh mạng trẻ thơ và các bậc phụ huynh, Fubon Life Việt Nam luôn chú trọng phát triển và cung cấp sản phẩm bảo hiểm chuyên sâu để cha mẹ tạo lập nguồn tài chính vững chắc cho cả cha mẹ và con trẻ trước bệnh hiểm nghèo không lường trước được.

Được biết, tháng 11/2017, Fubon Life Việt Nam ra mắt thị trường sản phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ đột phá “Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo” để tăng cường quyền lợi chi trả khi khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo và ung thư. Sản phẩm với 5 tính năng bảo vệ mạnh mẽ, hoạt động đồng thời và tập trung gồm: Phạm vi bảo hiểm rộng lên tới 100 bệnh hiểm nghèo, ung thư thường mắc; Đảm bảo cả cha mẹ và con trẻ đều có sẵn nguồn tài chính lên tới 2 tỷ đồng/người để chữa trị; Chi trả ngay từ giai đoạn đầu giúp cha mẹ và con trẻ nắm thời cơ vàng để chữa trị; Đặc biệt chi trả gấp đôi quyền lợi trong trường hợp mắc bệnh ung thư; Chi trả nhiều lần trong suốt thời gian hợp đồng.