Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin hoạt động khối Phi nhân thọ
Bảo hiểm Bảo Việt tặng bảo hiểm sức khỏe cho Đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam


Hoà chung không khí vui mừng, hân hoan trước thành tích cao của đội tuyển U23 Việt Nam, đồng thời để ghi nhận và động viên các cầu thủ tiếp tục thi đấu thành công, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, mới đây, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã có công văn chính thức tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam về việc tặng thưởng phí bảo hiểm sức khoẻ dành cho 38 thành viên của đội tuyển bóng đá U23. 


Theo đó, các cầu thủ trẻ của đội tuyển U23 sẽ nhận được quyền lợi Kim cương với sản phẩm Bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt Gia An. Bên cạnh quyền lợi được bảo vệ y tế một cách toàn diện, tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp nhất tại 150 bệnh viện hàng đầu Việt Nam và Châu Á, các cầu thủ còn nhận được những quyền lợi khác liên quan đến điều trị nội/ ngoại trú với mức chi trả bảo hiểm ưu đãi.

Đại diện Bảo hiểm Bảo Việt cho biết: Chúng tôi hi vọng rằng, hành động thiết thực này sẽ góp phần tăng thêm sức mạnh dành cho đội tuyển để tiếp tục gặt hái thành công vang dội, mang lại vinh quang cho nước nhà.

Cũng trong nhiều năm qua, là đơn vị đứng đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ với tổng doanh thu và thị phần hàng năm luôn nằm trong Top 5, Bảo hiểm Bảo Việt luôn dành sự quan tâm đóng góp cho các hoạt động thúc đẩy phát triển văn hóa, giáo dục, thể dục thể thao của cả nước. Đặc biệt, năm 2017 là năm đánh dấu những kỷ lục của Bảo hiểm Bảo Việt khi trở thành thương hiệu đầu tiên trong lịch sử phát triển hơn nửa thế kỷ của ngành Bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam đã hoàn thành kế hoạch kinh doanh trước một tháng với mức doanh thu phí bảo hiểm gốc gần 10,000 tỷ, tăng trưởng 24% gần gấp đôi mức tăng trưởng của thị trường. Để đạt được những thành tích vượt bậc trên mọi phương diện, được Khách hàng tin cậy sử dụng trong suốt 50 năm qua, Bảo hiểm Bảo Việt luôn đi theo định hướng phát triển bền vững vì lợi ích của khách hàng, cam kết sẽ sẵn sàng đồng hành và chia sẻ cùng cùng thế hệ trẻ để có thể góp phần chắp cánh ước mơ, giúp họ có nền tảng vững chắc theo đuổi những đam mê.

(NC)