Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin hoạt động khối Nhân thọ
AIA và VPBank tặng hơn 500 triệu đồng phí Bảo hiểm Nhân thọ cho các cầu thủ U23 Việt Nam


Ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam có chiến thắng lịch sử trước U23 Qatar để giành quyền vào đá trận chung kết Giải vô địch U23 châu Á, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã quyết định dành tặng hơn 500 triệu đồng tiền phí bảo hiểm nhân thọ cho các tuyển thủ đội tuyển U23 Việt Nam.


Đây là món quà khích lệ tinh thần đội tuyển, mong muốn góp sức đưa bóng đá Việt Nam khẳng định vị trí của mình trong khu vực, hướng đến những giải đấu chất lượng cao ở cấp độ châu lục và quốc tế.

Theo đó, mỗi cầu thủ sẽ được tặng phí bảo hiểm năm đầu lên đến 23 triệu đồng, tương ứng với các hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ mệnh giá 2,3 tỷ đồng, nếu họ tham gia bảo hiểm với AIA Việt Nam. Các hợp đồng bảo hiểm này sẽ được phát hành qua kênh phối của VPBank, nhân dịp hai doanh nghiệp này vừa chính thức công bố việc ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối bảo hiểm độc quyền, kéo dài 15 năm.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng trước những nỗ lực và sự thành công đầy tự hào của đội tuyển U23 Việt Nam. Thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ dành tặng cho các tuyển thủ U23 Việt Nam, cùng với những giải pháp tài chính – sức khoẻ toàn diện khác, chúng tôi mong được đồng hành cùng thế hệ tài năng trẻ, tương lai của quốc gia, và mong muốn giúp đỡ thế hệ này có được an toàn về tài chính, cũng như cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây cũng chính là cách chúng tôi thể hiện cam kết lâu dài tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tin rằng những gì tốt cho Việt Nam đều tốt cho AIA.”

Ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám đốc VPBank cũng chia sẻ: “VPBank và AIA Việt Nam mong muốn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ này sẽ giúp các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam được hưởng những chính sách chăm sóc sức khỏe ưu việt nhất kèm theo những dịch vụ tài chính tốt nhất, xứng đáng với những thành quả mà các cầu thủ đã cống hiến cho nền thể thao nước nhà”.

Trong những năm qua, AIA cũng được biết đến với nhiều hoạt động ủng hộ bóng đá. Tập đoàn AIA là nhà tài trợ chính thức cho CLB Ngoại hạng Anh Tottenham Hotspur, đồng thời ký kết một thỏa thuận nhiều năm cùng cựu danh thủ bóng đá David Beckham, theo đó Beckham sẽ trở thành Đại sứ Toàn cầu của Tập đoàn AIA nhằm hỗ trợ AIA thực hiện mục tiêu giúp đỡ người dân trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương sống lâu hơn, khỏe hơn và hạnh phúc hơn.