Chương trình đào tạo các nhà quản lý bảo hiểm trẻ, tài năng ASEAN

Ban đào tạo bảo hiểm ASEAN (AIEC) hàng năm tổ chức các chương trình đào tạo cấp quản lý do Trường đào tạo bảo hiểm ASEAN thực hiện. Mục đích của chương trình này là đào tạo các nhà quản lý bảo hiểm trẻ, tài năng đến từ các nước ASEAN. Năm nay, khóa đào tạo lần thứ 8 cho các nhà lãnh đạo trẻ ASEAN (AYIM) được diễn ra từ ngày 22 – 27/10/2017 tại Hà Nội.

Chương trình đào tạo AYIM được thiết kế xoay quanh 5 chủ đề chính: Quản lý rủi ro doanh nghiệp; Quản lý tài chính; Quản lý nhân sự; Marketing kỹ thuật số trong bảo hiểm và Quản lý chiến lược. Tính đến nay, tổng số đã có 502 các nhà quản lý trẻ từ 10 quốc gia tham gia khóa đào tạo AYIM và nhận được chứng chỉ tham dự sau 6 ngày làm học tập.

Năm nay, khóa học thu hút 48 học viên tham dự đến từ các quốc gia ASEAN trong đó có 4 đại diện của Việt Nam. Khóa học được các học viên đánh giá cao vì đây không chỉ là sân chơi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm mà còn là nơi các học viên thể hiện sự thân thiện, tình hữu nghị và hợp tác giữa các quốc gia ASEAN.

Phương Dung