Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ
Phúc Bảo An Khang mở rộng: Đầu tư đơn giản, đáo hạn an khang


Ngày 20/04/2017, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã chính thức ra mắt sản phẩm mới mang tên “Phúc Bảo An Khang mở rộng".Điều đặc biệt của sản phẩm là khách hàng chỉ cần đóng phí một lần, thời hạn bảo hiểm ngắn (từ 2 đến 7 năm), và bất kỳ khách hàng nào trong độ tuổi từ 0 đến 65 tuổi đều có thể tham gia. Khi hợp đồng đáo hạn, khách hàng sẽ nhận quyền lợi đáo hạn là 144% tổng số phí đã đóng.

Bên cạnh yếu tố tiết kiệm, sản phẩm còn bảo vệ khách hàng hàng trước những rủi ro trong cuộc sống với quyền lợi tử vong do tai nạn lên đến 500% số tiền bảo hiểm.

Được biết, Phúc Bảo An Khang mở rộng là sản phẩm kế thừa và phát huy những ưu điểm nổi bật của sản phẩm Phúc Bảo An Khang đã được Fubon Life Việt Nam triển khai trước đây. Sau quá trình nghiên cứu, tiếp cận và tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng, Phúc Bảo An Khang mở rộng đã chính thức được ra mắt.

Ông Chiang, Ming - Yen, Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: Theo kết quả chúng tôi đã khảo sát, sản phẩm bảo hiểm này được đánh giá là giải pháp đầu tư với lãi suất vô cùng hấp dẫn, thời hạn hợp đồng ngắn, giúp khách hàng có điều kiện để thực hiện những kế hoạch trong tương lai gần như xây nhà, mua xe...đồng thời đảm bảo nguồn tài chính vững chắc trước rủi ro cuộc sống. Tôi tin rằng Phúc Bảo An Khang mở rộng sẽ trở thành một lựa chọn đầu tư hàng đầu của khách hàng Việt Nam cho tương lai.”

Ngọc Châm