Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin hoạt động khối Nhân thọ
Sun Life Việt Nam tiếp tục mở văn phòng kinh doanh theo mô hình mới tại Bắc Giang và Nam Định


Trong hai ngày 30 và 31/03/2017, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) đã chính thức khai trương Văn phòng Kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ tại TP. Nam Định và TP. Bắc Giang. Đây là hai văn phòng kinh doanh theo mô hình mới đầu tiên tại miền Bắc theo phong cách thiết kế hiện đại, tiện nghi nhằm đem lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Cũng nhân dịp này, Sun Life Việt Nam cam kết tặng 30 triệu đồng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt của mỗi địa phương Sun Life Việt Nam đặt văn phòng kinh doanh. Trước đó, vào tháng 02/2017, khi khai trương hai văn phòng kinh doanh theo mô hình mới đầu tiên tại Phú Yên và Quảng Nam, Sun Life Việt Nam cũng đã trao tặng học bổng 30 triệu đồng cho các em học sinh mỗi địa phương.

Được biết, Sun Life Việt Nam đang từng bước xây dựng một đội ngũ “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất” và mô hình văn phòng mới sẽ tạo cảm hứng cho nhân viên, tư vấn viên thực hiện 4 giá trị cốt lõi của Sun Life là: Quan tâm; Chuyên nghiệp; Truyền cảm hứng và Thành công.

Tại buổi lễ, Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: Trong thời gian tới, Sun Life Việt Nam sẽ ra mắt nhiều văn phòng theo mô hình mới tại các tỉnh thành trên cả nước, nhằm nâng cao những trải nghiệm ưu việt nhất cho khách hàng, đồng thời giúp người dân đạt được sự an toàn tài chính trọn đời với hạng mục các sản phẩm bảo vệ và tiết kiệm đa dạng.

Ngọc Châm