Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ
Nhắm tới khách hàng nữ: Fubon Life đầu tư thiết kế nhiều sản phẩm chuyên biệt


Với mong muốn đồng hành cùng mỗi phụ nữ Việt Nam trên chặng đường tới tương lai tươi sáng, Fubon Life Việt Nam tư vấn trực tiếp những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho phụ nữ tại các văn phòng Tổng Đại lý trên toàn quốc, như sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm tăng cường quyền lợi nằm viện và phẫu thuật.


Fubon Life Việt Nam tư vấn sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng.

Trong xã hội hiện đại, người phụ nữ không chỉ đóng vai trò là “hậu phương” của người chồng mà còn là một trụ cột kinh tế quan trọng của mỗi gia đình. Thấu hiểu phía sau mỗi người phụ nữ Việt Nam là một gia đình, con trẻ và khát khao sống và thực hiện ước mơ, người phụ nữ Việt Nam cần một điểm tựa tài chính vững chắc trước biến cố khôn lường của cuộc sống, đặc biệt là biến cố bệnh hiểm nghèo, biến chứng khi mang thai và tai nạn, Fubon Life Việt Nam đã nghiên cứu và tập trung phát triển các sản phẩm chuyên biệt hướng tới người phụ nữ như như sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm tăng cường quyền lợi nằm viện và phẫu thuật.

Ông Rick Chiang, Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam chia sẻ, phụ nữ Việt Nam nên chuẩn bị một nguồn tài chính sẵn sàng trước mọi biến cố bất ngờ trong cuộc sống. Với trình độ khoa học không ngừng phát triển, bệnh ung thư và nhiều bệnh hiểm nghèo giờ đây có thể được chữa khỏi nhưng chi phí điều trị cao, vượt khả năng tài chính gia đình Việt.

Để khách hàng có thể được bảo vệ tốt nhất, Fubon Life Việt Nam đã dày công nghiên cứu những thói quen, môi trường điều kiện sống và những thống kê y tế dài kỳ để chọn lựa ra danh sách 37 bệnh hiểm nghèo mà người dân Việt Nam thường hay mắc phải, để khách hàng yên tâm điều trị, nhanh chóng hồi phục với quyền lợi bảo hiểm lên tới 100% số tiền bảo hiểm.

Nhằm giúp các khách hàng nữ đang trong độ tuổi thai sản chuẩn bị tài chính vững chắc cho cả mẹ và thai nhi, Fubon Life cho ra đời sản phẩm Phúc Bảo An Sinh tập trung vào hai đặc tính là bảo vệ nhiều tầng và tích lũy. Người mẹ được chi trả 10% số tiền bảo hiểm để mẹ có kinh phi sẵn sàng chi trả cho khám chữa bệnh kịp thời khi có biến chứng thai sản; 8% số tiền bảo hiểm khi sinh con để giúp mẹ có kinh phí sinh nở tại bệnh viện có chuyên môn phụ sản cao để được mẹ tròn con vuông. Trong trường hợp không may bé mắc dị tật bẩm sinh, 20% số  tiền bảo hiểm sẽ được chi trả giúp cha mẹ có kinh phí kịp thời chữa trị tránh những di chứng sau này. Trong thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực (5 năm), nếu không may mẹ bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khoản tiền bồi thường cao nhất lên tới 2 tỷ đồng giúp mẹ đảm bảo tương lai giáo dục tươi sáng cho con.

Về đặc tính tích lũy, nếu mẹ và bé, mẹ tròn con vuông, khi hợp đồng đến hạn, một khoản tiền mặt bằng 20% số tiền bảo hiểm được chi trả để mẹ cho bé hành trang vào lớp một, để bé sẵn sàng cho tương lai tươi sáng.

Song song với những sản phẩm đặc thù, để tăng cường quyền lợi y tế, Fubon Life Việt Nam đã cung cấp sản phẩm Bảo hiểm bổ trợ cho cả gia đình Phúc Bảo Bổ Trợ Nằm Viện và Phẫu Thuật với một mức phí rất thấp chưa tới 3.000 VND/ngày để tăng cường hỗ trợ chi viện phí và phẫu thuật, giảm tổn thất tài chính gia đình. Nếu khách hàng và người thân không may phải nằm viện do bệnh tật và tai nạn, Fubon Life Việt Nam chi trả quyền lợi hỗ trợ nằm viện và phẫu thuật cho các thành viên gia đình chỉ trong 1 hợp đồng bảo hiểm với người được bảo hiểm là bố hoặc mẹ thông qua Bảo Hiểm Phúc Bảo Bổ Trợ Nằm Viện và Phẫu Thuật mới. 5 tầng quyền lợi bảo hiểm y tế sẽ giúp chống lại 5 gánh nặng chi phí phát sinh khi nằm viện gồm Quyền lợi nằm viện nội trú, hỗ trợ cao nhất tới 120 ngày nằm viện, tới 30 ngày điều trị tại khoa hồi sức tích cực, chi trả quyền lợi phẫu thuật lên tới 500% số tiền bảo hiểm, không hạn chế số lần phẫu thuật, hỗ trợ chi phí chăm sóc tại nhà lên tới 120 ngày và chi phí xe cấp cứu.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 200.000 người mới mắc bệnh, trên 95.000 người tử vong. Bình quân mỗi ngày có ít nhất hai bà mẹ tử vong trong thời gian mang thai hoặc trong khi sinh đẻ (theo số liệu của Bộ Y Tế năm 2012). Và theo Uỷ ban An toàn Giao thông, năm 2016, cả nước xảy ra 21.589 vụ tai nạn giao thông, làm chết 8.685 người, làm bị thương 19.280 người. Ngoài tổn thất sức khỏe, chi phí chữa trị là gánh nặng kinh tế lớn.

Ngọc Châm