Đề phòng, hạn chế tổn thất, tai nạn giao thông đường bộ
Khánh thành 2 nút giao thông tại TP. Việt Trì (Phú Thọ)

Ngày 16/9/2014 tại Thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ, Quỹ bảo hiểm xe cơ giới – Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cùng Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Thọ, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm Bảo Minh, báo đài truyền hình địa phương và các bên liên quan đã cắt băng khánh thành đưa vào sử dụng công trình “Tài trợ đèn tín hiệu giao thông tại 2 nút giao thông trên địa bàn TP. Việt Trì (Nút giao thông đường Đại Nải – đường Nguyệt Cư và nút C10 của đường Nguyễn Tất Thành giao với đường Nguyễn Du”.

Hai vị trí lắp đặt đèn tín hiệu trên địa bàn này nằm liền kề Quốc lộ 2 có nhiều trường học, các cơ quan hành chính, cắt đường sắt tại khu công nghiệp của thành phố Việt Trì, để đảm bảo an toàn giao thông cho người điều khiển phương tiện và người đi bộ, nâng cao ý thức tham gia giao thông cho người dân.

Tổng giá trị công trình là 2.075.457.000đ Quỹ bảo hiểm xe cơ giới – Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam tài trợ công trình với giá trị: 1.660.365.600đ. Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Thọ là chủ đầu tư với nguồn vốn đối ứng còn lại.

Tuấn Anh