Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Sản phẩm Bảo hiểm Phi nhân thọ
BIC bảo hiểm cho người quản lý doanh nghiệp


Vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) chính thức cung cấp sản phẩm bảo hiểm cho người quản lý doanh nghiệp - BIC Bảo An Doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.


Với Bảo An Doanh nghiệp, trong trường hợp người quản lý doanh nghiệp gặp các rủi ro như ốm đau, bệnh tật, tử vong, BIC sẽ chi trả cho doanh nghiệp tối đa lên tới 4 tỷ đồng. Theo ông Vũ Minh Hải, Phó Tổng Giám đốc BIC, hiện nay các doanh nghiệp vẫn thường chỉ chú trọng đến việc bảo hiểm cho những tài sản hữu hình mà ít quan tâm tới việc bảo vệ tài sản quý giá nhất – những người quản lý doanh nghiệp. Thực tế, sự vắng mặt của người quản lý doanh nghiệp không chỉ ảnh hưởng tới hoạt động hàng ngày mà còn đe dọa tới sự sống còn của doanh nghiệp. Nhận thức rõ điều này, BIC đã nghiên cứu và đưa ra một sản phẩm nhân văn với mong muốn góp phần vào sự ổn định và phát triển của doanh nghiệp.

Ưu điểm nổi bật của BIC Bảo An Doanh nghiệp là mức phí ưu đãi, linh hoạt, phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp. Cụ thể, doanh nghiệp có thể lựa chọn tham gia sản phẩm theo 3 mức quyền lợi (A, B, C) với phí bảo hiểm từ thấp tới cao. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn thời hạn bảo hiểm từ 1 đến 15 năm tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính. BIC chấp nhận cho doanh nghiệp đóng phí một lần hoặc chia ra làm nhiều lần nhằm tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng tham gia sản phẩm.

Một trong những ưu điểm khác của sản phẩm là sự thuận tiện và nhanh chóng trong thủ tục khiếu nại bồi thường khi có rủi ro xảy ra. Doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với cán bộ cấp bảo hiểm hoặc liên hệ đường dây nóng miễn phí 24/7: 1800.9456 để được hướng dẫn chi tiết các thủ tục giải quyết bồi thường. BIC sẽ xem xét và chi trả tiền bảo hiểm cho doanh nghiệp trong vòng 15 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ đầy đủ, hợp lệ.

“BIC là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên triển khai sản phẩm với mục đích bảo vệ cho nhà quản lý doanh nghiệp. Với lợi thế là thành viên của Ngân hàng BIDV, việc khai thác mạng lưới hoạt động và khách hàng của BIDV sẽ giúp BIC nhanh chóng tăng trưởng sản phẩm tiềm năng này”, ông Hải cho biết. BIC Bảo An Doanh nghiệp được cung cấp qua kênh Bancassurance tại các chi nhánh BIDV trên toàn quốc.