Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin hoạt động khối Phi nhân thọ
BIC chi trả hơn 800 triệu đồng tiền bảo hiểm người vay vốn cho khách hàng tại Hà Tĩnh


Mới đây, tại Hà Tĩnh, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Kỳ Anh (BIDV Kỳ Anh) đã tổ chức chi trả tiền bảo hiểm người vay vốn (BIC Bình An) cho đại diện gia đình khách hàng không may bị rủi ro.


Khách hàng là ông Bùi Văn Minh, sinh ngày 14/01/1976, trú tại Tổ dân phố Đông Trinh, Phường Kỳ Trinh, Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Đầu tháng 9/2017, ông Minh có vay vốn tại BIDV Kỳ Anh nhưng không may bị tai nạn điện giật và không qua khỏi.

Ngay khi nhận được tin báo từ gia đình khách hàng và chi nhánh BIDV Kỳ Anh, BIC đã gấp rút thực hiện các công tác xác minh, thu thập hồ sơ và thông báo chi trả bồi thường chính thức tới gia đình khách hàng chỉ trong 05 ngày làm việc. Tổng số tiền chi trả cho gia đình ông Minh là 822.663.663 đồng.

Chia sẻ khi nhận số tiền chi trả từ BIC, bà Nguyễn Thị Hoa, vợ của ông Bùi Văn Minh, cho biết: “Gia đình tôi rất bất ngờ trước khoản tiền bồi thường rất lớn nhận được từ BIC. Số vốn này sẽ giúp cho gia đình tôi giảm bớt những khó khăn trong thời gian tới để sớm ổn định cuộc sống”.

Cùng với việc đồng hành với gia đình khách hàng Bùi Văn Minh, từ đầu năm 2017, BIC cũng đã chia sẻ khó khăn với rất nhiều khách hàng, trong đó, có những trường hợp chi trả bồi thường lớn như chi trả hơn 2 tỷ đồng tiền bảo hiểm BIC Bình An cho khách hàng Chu Thanh Phương tại Khánh Hòa hay bồi thường hơn 800 triệu đồng bảo hiểm BIC Bình An cho khách hàng Vũ Khắc Sinh tại Bắc Ninh và nhiều trường hợp chi trả khác.