Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Sản phẩm Bảo hiểm Phi nhân thọ
Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch


Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) vừa chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm ưu việt dành cho bệnh nhân ung thư và tim mạch tại Hà Nội ngày 28/9/2017 và TP. Hồ Chí Minh ngày 29/9/2017.


Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch là sản phẩm do Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác cùng với Công ty Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu (PGH).

Khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi ưu việt như: Được xác minh, chuẩn đoán bệnh và lập kế hoạch điều trị bởi các chuyên gia y tế hàng đầu thế giới; Điều trị ở những cơ sở y tế xuất sắc được xếp hạng 1% các bệnh viện hàng đầu ở Mỹ; Bảo lãnh trực tiếp và chi trả chi phí điều trị lên đến 2 triệu USD mỗi năm.

Song song với đó là toàn bộ quy trình chăm sóc được điều phối bởi một người quản lý chăm sóc riêng, trao đổi bằng tiếng Việt; Chi phí di chuyển và ăn ở cho bệnh nhân và một người đồng hành được trợ cấp lên đến 20.000 USD/đợt điều trị. Sản phẩm với chi phí hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các chương trình chăm sóc sức khỏe toàn cầu nhưng được bảo hiểm gần như trọn đời dành cho các khách hàng tham gia mới trong độ tuổi từ 1 đến 74 và tái tục đến 99 tuổi.

Tham gia chương trình Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch, khách hàng không những an tâm về chi phí điều trị mà còn hoàn toàn yên tâm bởi được tiếp cận với một tiêu chuẩn mới về chăm sóc sức khỏe toàn diện với phương pháp điều trị tốt nhất và quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, nhằm giảm tối đa các sự cố y khoa có thể phòng ngừa được và gia tăng khả năng hồi phục của người bệnh một cách nhanh chóng và toàn vẹn.

Chia sẻ tại buổi lễ ra mắt sản phẩm, ông Nguyễn Quang Hưng, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt cho biết: “Thấu hiểu nguy cơ cùng tỷ lệ mắc bệnh ung thư và tim mạch ngày càng tăng cao tại Việt Nam cùng vai trò vô cùng quan trọng của việc đảm bảo tài chính để người bệnh và gia đình theo trọn vẹn liệu trình điều trị để đạt kết quả tốt nhất. Bảo hiểm Bảo Việt quyết định hợp tác với PGH để đem đến sản phẩm Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch với mục tiêu mang lại sự bình phục và hài lòng của người bệnh lên hàng đầu.”

Đây là sản phẩm dành cho khách hàng nhóm, một chính sách “chiêu hiền đãi sỹ” giúp cho doanh nghiệp thu hút được các nhân tài, đồng thời chăm sóc và bảo vệ tài sản giá trị nhất của công ty mình. Giải pháp này sẽ góp phần chia sẻ gánh nặng  chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo với xã hội, giúp nhiều người bệnh có cơ hội điều trị và chiến thắng bệnh tật./.