Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin hoạt động khối Phi nhân thọ
VCLI ra mắt sản phẩm “Bảo an toàn gia”


Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) vừa tổ chức lễ ra mắt chính thức sản phẩm bảo hiểm mới mang tên “Bảo an toàn gia”.


Theo ông Nguyễn Đức Thành, Giám đốc kinh doanh miền Bắc của VCLI, khi tham gia sản phẩm, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi bảo hiểm ưu việt như chỉ cần đóng phí ngắn hạn nhưng được bảo vệ dài hạn. Khách hàng của “Bảo an toàn gia” sẽ là chủ của hợp đồng bảo hiểm với quyền lợi tiền mặt 5% số tiền bảo hiểm đều đặn vào mỗi 5 năm. Khách hàng có thể nhận số tiền của quyền lợi này hoặc để lại công ty để tích lũy có lãi suất.

Hơn thế nữa, khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ được nhận 100% số tiền bảo hiểm kèm bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng giúp khách hàng thực hiện những kế hoạch tài chính tương lai của mình.

Bên cạnh tích lũy hiệu quả, “Bảo an toàn gia” còn mang đến cho khách hàng quyền lợi bảo vệ cao và toàn diện trước rủi ro với quyền lợi là 200% số tiền bảo hiểm kèm bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng nếu không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Quyền lợi bảo vệ này được gia tăng lên đến 400% số tiền bảo hiểm kèm bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng nếu rủi ro đến từ nguyên nhân tai nạn.

Đặc biệt, “Bảo an toàn gia” giúp khách hàng có ngay một quỹ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình với số tiền lên đến 50% số tiền bảo hiểm./.