Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ
Prevoir Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ giáo dục


Ngày 20/9/2017, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam (Prévoir Việt Nam) phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã triển khai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ giáo dục Khang An Thành Tài trong chuỗi các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.


Khang An Thành Tài giúp khách hàng hoạch định tài chính vững chắc cho tương lai con trẻ, tiếp tục con đường học vấn, thực hiện ước mơ theo đúng hoạch định. Với Khang An Thành Tài khách hàng có thể chủ động tham gia những sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của Prévoir Việt Nam để gia tăng quyền lợi bảo vệ cho gia đình.

Quyền lợi bảo hiểm của Khang An Thành Tài bao gồm: Đảm bảo tài chính cho con theo học những ngành nghề yêu thích với Quyền lợi giáo dục lên đến 150% Số tiền bảo hiểm; Tạo động lực cho con trẻ, khen thưởng kết quả học tập cho con với khoản tiền mặt tương đương 2% giá trị giải ước mỗi năm; Khoản tiền mặt tương đương 10% số tiền bảo hiểm sẽ là phần thưởng xuất sắc nếu con trẻ đỗ đại học do Bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam tổ chức và trong danh sách các thí sinh có 10 mức điểm đầu vào cao nhất của ngành học đã tham gia xét tuyển và nhập học.

Ông Khamsaya Soukhavong - Tổng Giám đốc Prévoir Việt Nam chia sẻ: “Thấu hiểu nguyện vọng của các bậc cha mẹ, Prévoir Việt Nam mong muốn được đồng hành cùng với khách hàng thực hiện ước mơ thành hiện thực. Thông qua giải pháp tích lũy giáo dục hiệu quả, Khang An Thành Tài sẽ mang lại cơ hội phát triển cho con trẻ”.

Sản phẩm này là tâm huyết của Prévoir Việt Nam và NCB, thể hiện cam kết của các bên trong việc đồng hành và chia sẻ với khách hàng sứ mệnh xây dựng, vun đắp một tương lai tương sáng và hạnh phúc cho thế hệ trẻ Việt Nam./.