Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin hoạt động khối Nhân thọ
Fubon Life Việt Nam mang Trung Thu tới ba miền đất nướcĐể các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được vui đón Trung thu, từ 01/10 đến 04/10/2017, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) tổ chức chuỗi hoạt động trao quà, đón Tết Trung thu tại cả ba miền Tổ quốc với tổng giá trị 70 triệu đồng.


Ngay từ ngày 01/10, Fubon Life Việt Nam đã  tổ chức chương trình “Trung  thu cho em” tại trường Tiểu học Ngọc Hải và trường Tiểu học Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng. 80 hộ gia đình gồm các em nhỏ và cha mẹ của các em có hoàn cảnh khó khăn đã có mặt từ rất sớm, phấn khởi tham gia chương trình với nhiều tiết mục biểu diễn và quà tặng như bánh trung thu, đèn chống cận và chăn ấm mùa đông.

Hoạt động trung thu tại Hải Phòng còn tiếp tục được tổ chức tại trường Tiểu học Quang Phục, huyện Tiên Lãng. Các em học sinh đã được nghe “Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước” và nhận những món quà mang tình yêu thương của Fubon Life Việt Nam.

Tại miềnTrung, chiều ngày 03/10, Fubon Life Việt Nam và Văn phòng Tổng đại lý tại Nghệ An phối hợp với thầy cô giáo Trường Tiểu học Hưng Hòa, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An cùng tổ chức Tết Trung thu và trao quà cho các cháu. Đội múa sư tử thành phố Vinh sẽ mang tới không khí tưng bừng phấn chấn cho các em qua tiếng trống rộn ràng. Lời ca tiếng hát từ các tiết mục văn nghệ của các em học sinh làm ngày hội càng thêm sôi nổi. Thầy cô giáo và các em học sinh của trường sẽ cùng chúc mừng 66 em học sinh giỏi vượt khó nhận quà Tết Trung thu là đèn chống cận từ Fubon Life Việt Nam.

Tại miền Nam, chương trình Trung thu cho em cũng được Fubon Life Việt Nam tổ chức sớm tại trường Tiểu học Vọng Thuê, huyện Thoại Sơn và trường Mầm non Họa My, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng (An Giang). Nhiều chương trình như thi làm đèn lồng, các trò chơi dân gian, chương trình văn nghệ, … với các phần quà ý nghĩa đã được trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó.

“Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” là một trong nhiều chương trình từ thiện dài kỳ được Fubon Life Việt Nam khởi xướng và đã triển khai liên tục trong 6 năm qua. Hoạt động tặng quà nhân dịp Tết Trung thu 2017 là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động này.

Ông Chiang Ming Yen – Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam chia sẻ: theo số liệu thống kê, tại Việt Nam có khoảng 1,5 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, như trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, trẻ em là nạn nhân của chất  độc hóa học, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, trẻ em lang thang. Biến cố không lường trước với cha, mẹ như thiên tai, bão lũ, tai nạn, bệnh tật đã cướp đi mái ấm che chở các em. Tết Trung Thu là tết của đoàn viên, gia đình sum họp, nhưng với nhiều em nhỏ có lẽ chưa bao giờ các em được cùng gia đình, bạn bè rước đèn đón trăng.

Hướng đến mục tiêu vì quyền lợi của trẻ nhỏ, bên cạnh các hoạt động cộng đồng ý nghĩa dành cho các em, ngay khi mới thành lập, Fubon Life Việt Nam đã đưa ra sản phẩm bảo hiểm giáo dục đa tầng bảo vệ “Phúc bảo thành đạt” giúp các bậc cha mẹ sớm lập kế hoạch tài chính cho giáo dục của trẻ thơ. Quyền lợi bảo hiểm chi trả tập trung vào tính năng tích lũy tài chính cho giáo dục, chữa bệnh khi con trẻ mắc bệnh hiểm nghèo, miễn đóng phí bảo hiểm và con trẻ được chi trả tiền hỗ trợ ăn học tới khi đáo hạn hợp đồng để đảm bảo con trẻ được tới trường nếu cha mẹ không may không thể cùng đồng hành với trẻ thơ nữa. Sản phẩm được các bậc cha mẹ tiếp nhận nhiệt liệt và vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em”.

Được biết, trong suốt quá trình hoạt động tại Việt Nam, Fubon Life Việt Nam luôn tập trung triển khai các hoạt động cộng đồng như: Chương trình học bổng “Vì nhân tài ngành bảo hiểm Việt Nam”, trao gần 100 triệu đồng học bổng cho 32 sinh viên của 4 trường Đại học. Hàng nghìn suất quà đã trao tới học sinh nghèo vượt khó, tới các bệnh nhi ở hai miền Nam, Bắc. Hơn 10.000 xuất cháo “Cháo Yêu Thương” Fubon Life Việt Nam đã trao tới tay người bệnh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Ngọc Châm