Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin hoạt động khối Nhân thọ
Chính thức ra mắt thương hiệu AVIVA Việt Nam


Ngày 30/8/2017, tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam Việt Nam (Aviva Việt Nam) đã tổ chức lễ chính thức ra mắt thương hiệu và công bố chiến lược phát triển dài hạn tại Việt Nam.


Sau khi tăng vốn điều lệ thêm 850 tỷ đồng, qua đó nâng tổng vốn điều lệ lên mức 1.655 tỷ đồng, Aviva Việt Nam đã chính thức chuyển đổi sang thương hiệu mới từ thương hiệu VietinAviva. Đây là quyết định mang tính chiến lược của Tập đoàn Aviva - một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới với 300 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm toàn cầu.

Đại diện Aviva Việt Nam cho biết, chiến lược phát triển của Aviva Việt Nam trong thời gian tới là đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ số cùng với việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thời đại công nghệ mới.

Về mặt kinh doanh, Aviva Việt Nam sẽ thực hiện chính sách phát triển đa kênh phân phối trong đó đầu tư mạnh mẽ vào kênh liên kết ngân hàng (Bancassurance). Được biết Aviva Việt Nam đã hoàn tất việc ký kết hợp tác độc quyền với Vietinbank, 1 trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, Aviava Việt Nam đã công bố chương trình Quỹ Cộng đồng Aviva và chương trình Học bổng Aviva.

Quỹ Cộng đồng Aviva tại Việt Nam hướng tới kêu gọi và tài trợ cho các dự án từ cá nhân, tổ chức mang lại sự thay đổi tích cực cho cộng đồng ở 3 lĩnh vực: Môi trường và hỗ trợ cộng đồng, Sức khỏe cộng đồng, Giáo dục.

Chương trình Học bổng Aviva là chương trình dành riêng cho các khách hàng của Aviva tại khu vực châu Á thông qua việc hợp tác cùng 11 trường đại học hàng đầu tại Anh. Theo đó, khách hàng và con cái của khách hàng Aviva sẽ có cơ hội nhận được học bổng học tập lên đến 20% học phí tại các trường đại học này từ Aviva. Chương trình với sự tham gia của nhiều trường đại học danh tiếng của Anh Quốc mang lại cho học viên nhiều lựa chọn hơn trong việc thiết kế và xây dựng kế hoạch học tập phù hợp với khả năng và tài chính của mình. Thêm vào đó, khi tham gia chương trình, học viên còn có cơ hội tham gia các chương trình thực tập tại Aviva cũng như có cơ hội được tiếp tục tham gia chương trình Sau đại học Toàn cầu của công ty.

Đánh giá cao thị trường Việt Nam, ông Chris Wei, Chủ tịch của Aviva Châu Á khẳng định: Với chiến lược phát triển toàn diện chúng tôi rất lạc quan về triển vọng tăng trưởng trong tương lai của Aviva tại Việt Nam. Aviva cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm ưu việt nhất, đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng, đồng hành cùng sự phát triển của xã hội.