Tin hoạt động khối Phi nhân thọ
PJICO chung tay vì cộng đồng, quan tâm hỗ trợ cán bộ gặp khó khăn

Sáng ngày 15/8/2017, đại diện Tổng Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) – PJICO Sơn La đã tiến hành trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho đồng bào trên địa bàn tỉnh Sơn La nhằm động viên, chia sẻ những đau thương, mất mát với các gia đình bị thiệt hại bởi lũ lụt.

Vì đồng bào lũ lụt tỉnh Sơn La

Đại diện PJICO cho biết: Ngay sau khi trận lũ xảy ra, thực hiện chương trình phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Tây Bắc bị thiên tai, lũ lụt của Thủ tướng Chính phủ và Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Lãnh đạo Tổng công ty PJICO đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên PJICO trên toàn quốc tham gia ủng hộ và được sự hưởng ứng nhiệt tình. PJICO mong muốn góp thêm nguồn lực vật chất giúp đồng bào vùng lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Theo thông tin báo chí đã đưa, hậu quả do lũ lụt gây ra cho các tỉnh miền núi phía Bắc, đặc biệt là Sơn La, Yên Bái, Lai Châu rất lớn. Chỉ tính riêng trên địa bàn tỉnh Sơn La, lũ lụt, lũ cuốn xảy ra vào rạng sáng ngày 3/8/2017 đã làm 17 người chết và mất tích, hơn 100 ngôi nhà bị cuốn trôi, ước tính thiệt hại trên 700 tỷ đồng…

Thăm hỏi, tặng quà cán bộ PJICO bị bệnh hiểm nghèo

Chiều 25/8/2017, BCH Công Đoàn PJICO đã đến thăm hỏi, động viên đồng chí Phí Quang Phục – là Trưởng phòng Thanh tra của PJICO không may mắc bệnh hiểm nghèo. Thay mặt Tập thể PJICO, BCH Công Đoàn đã trao số tiền gần 282.000.000 đồng do tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống quyên góp, ủng hộ nhằm động viên tinh thần, giảm nhẹ phần nào khó khăn cho gia đình, giúp đồng chí an tâm tiếp tục điều trị bệnh.

Được biết, hoàn cảnh của đồng chí Phục hiện còn khó khăn, vợ không có việc làm ổn định, con còn nhỏ, trong khi việc chữa trị bệnh cần rất nhiều kinh phí. Việc làm trên không chỉ thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẵn sàng chia sẻ, đùm bọc đồng nghiệp trong những lúc khó khăn hoạn nạn của tập thể PJICO mà còn là nguồn động viên thiết thực để gia đình và bản thân đồng chí vượt qua bệnh tật, ổn định cuộc sống.

Ngọc Châm