Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin hoạt động khối Phi nhân thọ
VNI "đầy ắp" các hoạt động trong tháng 8


Hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (23/4/2008 - 23/4/2018), VNI đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa...


VNI mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Long An

Ngày 29/8/2017, Bộ Tài chính đã cấp Giấy phép điều chỉnh  49/GPĐC23/KDBH cho Tổng Công ty CP Bảo hiểm Hàng không (VNI) thành lập thêm Công ty Bảo hiểm Hàng không Long An tại địa chỉ Số 5, đường Đỗ Tường Phong, phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An. Hiện nay, VNI có 28 Công ty Bảo hiểm thành viên, hơn 100 phòng kinh doanh tại hầu khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc.

Được biết, từ đầu năm tới nay VNI  đã liên tiếp mở rộng mạng lưới kinh doanh với việc thành lập 3 đơn vị mới tại TP. Hồ Chí Minh là VNI Tân Sơn Nhất, VNI Bến Thành, VNI Thành Đô và 1 đơn vị tại An Giang là VNI Tây Nam Bộ.

Tính đến hết 8 tháng 2017, tổng doanh thu của VNI tăng trưởng 44%, trong đó doanh thu bảo hiểm phi hàng không tăng trưởng trên 60% so với cùng kỳ. Mục tiêu 2017, tổng doanh thu VNI phấn đấu đạt 770 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 40%, lợi nhuận tăng gấp 2,6 lần so với 2016.

Tăng cường đào tạo

Sáng ngày 18/8/2017, tại Hòa Bình, VNI đã phối hợp với Học viện Dale Carnegie tổ chức Khóa đào tạo "Nền tảng đột phá dành cho lãnh đạo".

Tham dự khóa đào tạo có ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc, bà Tào Thị Thanh Hoa - Phó Tổng Giám đốc Nghiệp vụ cùng lãnh đạo các Ban tại Trụ sở chính. Giảng viên là ông Lê Tấn Thảo – Chuyên gia huấn luyện, cố vấn cao cấp của Dale Carnegie đã huấn luyện thành công cho đội ngũ lãnh đạo nhiều doanh nghiệp lớn trong đó có lĩnh vực bảo hiểm.

Tại khóa đào tạo, ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc yêu cầu các học viên tham gia đầy đủ 12 học phần của chương trình, lĩnh hội kiến thức và ứng dụng vào thực tế, phát huy năng lực lãnh đạo đưa VNI phát triển lên tầm cao mới.

Qua 2 ngày đào tạo cùng chuyên gia Lê Tấn Thảo - Chuyên gia huấn luyện, cố vấn cao cấp của Dale Carnegie, nhiều Lãnh đạo của VNI đã thể hiện bứt phá bất ngờ, tự tin thuyết trình, giao tiếp tràn đầy sinh lực với nhiều kỹ năng, tình huống thực hành như chu trình phát triển năng lực, 5 đòn bẩy thành công của lãnh đạo, tầm nhìn, 9 nguyên tắc vàng của Dale Carnegie, đồng nhất ngôn ngữ, công thức phản ứng nhanh và phát triển người khác thông qua việc nhìn nhận năng lực của họ.

Nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập

Hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (23/4/2008 - 23/4/2018), VNI đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như: tổ chức cuộc thi "Sáng tác Slogan" để sử dụng cho các chuỗi hoạt động trong dịp sinh nhật cũng như nâng cao hình ảnh thương hiệu VNI, xây dựng văn hóa doanh nghiệp; Tổ chức giải tennis VNI OPEN lần thứ 2 năm 2017.

Đại diện VNI cho biết: Cuộc thi sáng tác Slogan đối với những thành viên đại gia đình VNI, “10 năm” không chỉ là một định lượng về thời gian mà còn là tâm huyết của mỗi thành viên trong đại gia đình; là những trăn trở với kế hoạch tương lai hay những dự định còn dang dở; là sự nỗ lực không biết mệt mỏi trước cạnh tranh và thách thức của thị trường; là những lời động viên, chia sẻ của Lãnh đạo, anh chị em đồng nghiệp; hay chỉ đơn giản là chia sẻ cùng khách hàng vượt qua khó khăn, rủi ro không lường trước...

Bên cạnh đó, VNI còn tổ chức Giải Tennis VNI OPEN. Giải đấu đã thành công tốt đẹp, cống hiến nhiều trận đấu hay, kịch tính, tỷ số sát nút. Kết quả cuối cùng đội giành Giải Nhất là đôi vận động viên Trương Quang Dũng, Phan Thế Đồng với 3 trận toàn thắng cùng các đôi Giải Nhì, Giải Ba đã được trao cho các đội.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc VNI cho biết: Giải Tennis VNI OPEN lần thứ 2 năm 2017 là sự kiện quan trọng, trong chuỗi các sự kiện hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập VNI. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự phát triển lớn mạnh phong trào thể thao của VNI bên cạnh các hoạt động văn hóa, xã hội thường xuyên khác của Tổng Công ty, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau trong ngôi nhà VNI.

Ngọc Châm