Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin hoạt động khối Nhân thọ
Prudential khánh thành trường mầm non tại Kiên Giang


Ngày 25/08/2017, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã chính thức khánh thành trường Mầm Non Bình Minh, Xã Bình Minh, Huyện Vĩnh Thuận, Tỉnh Kiên Giang. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Cùng Xây Tương Lai’’ của Prudential Việt Nam với sự điều phối và thực hiện của tổ chức Saigon Children Charity.


Công trình được khởi công xây dựng vào năm 2016, với mức đầu tư gần 1 tỷ đồng cùng vốn đối ứng của địa phương. Tới nay, công trình đã hoàn thành và sẽ chính thức đi vào hoạt động trước thềm năm học mới như một món quà ý nghĩa dành tặng các em học sinh và thầy cô giáo. Công trình bao gồm 2 lớp học mới với trang thiết bị đầy đủ, nhà vệ sinh đạt chuẩn với hệ thống cung cấp nước sạch, sân chơi, hàng rào và cổng trường.

Trường Bình Mình là trường mần non duy nhất của Xã. Trước khi được đầu tư và xây dựng, Trường chỉ có 1 lớp học được dựng bằng gỗ, tre nứa, lợp mái tôn đã cũ kỹ và xuống cấp, có nguy cơ đổ sập khi mùa mưa bão về. Sân chơi gồ gề, đầy bụi khi mùa nắng và trơn trợt vào mùa mưa không an toàn cho các em nhỏ vui chơi.

Cũng trong buổi lễ, đoàn tình nguyện viên của Prudential đã trồng cây xanh trong khuôn viên trường và tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em học sinh. Được biết, từ năm 2013 – 2016, chương trình “Cùng Xây Tương Lai” đã xây dựng 28 trường mầm non và tiểu học trên khắp các tỉnh thành trên cả nước với nguồn vốn lên đến 33,6 tỷ đồng.