Tiêu điểm tháng
 
Quan điểm của bạn về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới?
Rất cần thiết
Cần thiết
Không cần thiết
 
 
Các doanh nghiệp hội viên
VIDEO

Chặt chân, chặt tay để trục lợi bảo hiểm

(Nguồn VTV.vn)

Nâng cao nhận thức của người dân về các loại hình bảo hiểm

(Nguồn HTV9)

Phóng Sự

Giải pháp ngừa rủi ro cho tương lai

(Nguồn VOV1.VOV.VN)

 
 
Tin hoạt động khối Phi nhân thọ
MIC triển khai chương trình “Tậu xe sang- Đặc quyền bảo hiểm”


Từ ngày 01/9/2017 đến hết ngày 30/9/2017, MIC triển khai chương trình “Tậu xe sang- Đặc quyền bảo hiểm” với ưu đãi tặng 30% phí bảo hiểm và 01 triệu đồng khi tham gia thanh toán tại website emic.vn. Theo đó, khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe ô tô và thanh toán trực tuyến trên website https://emic.vn/ sẽ được tặng 30% phí bảo hiểm và 01 triệu đồng.


Điều kiện để được tham gia chương trình là giá trị xe tham gia bảo hiểm phải lớn hơn 1 tỷ đồng. Chương trình chỉ áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên và các đơn hàng hoàn tất đặt mua và thanh toán trực tuyến trên website https://emic.vn/.

Được biết, phát triển kênh bán hàng trực tuyến và hoạt động bán lẻ đang là mục tiêu của MIC. Tính đến hết tháng 6/2017, tổng doanh thu của MIC đạt 1.016 tỷ đồng tăng trưởng 17% so với cùng kỳ năm trước trong đó hoạt động bancassuarance tăng trưởng 52%, bảo hiểm con người tăng trưởng 14%, đặc biệt hoạt động đầu tư tăng trưởng cao 81%. Lợi nhuận trước thuế đạt 74,2 tỷ đồng, hoàn thành 50% kế hoạch, tăng trưởng 23% so với cùng kỳ. Tính đến 30/6/2017, tổng nguồn vốn và quỹ cho hoạt động đầu tư của MIG đạt gần 1400 tỷ đồng.